Họ và tên:

NGUYỄN NGỌC KHẢ NHI

Email:

nhi*************@*****.com

Số điện thoại:

09********

Ngày sinh

12/12/2000

Địa chỉ:

v3 hồ đắc di, phường phú trinh, phan thiết, bình thuận

Giới tính:

Nữ

Cho phép tôi tự giới thiệu. Tôi tên là Nguyễn Ngọc Khả Nhi. Tôi đến từ thành phố Phan thiết, tỉnh Bình thuận. Năm nay tôi 21 tuổi. Tôi có sở thích tham gia các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện viên. Thời gian rãnh tôi sẽ đọc sách và tìm hiểu các thông tin về ngành nghề của mình. Rất vui được làm quen. Điểm mạnh lớn nhất của tôi là quan tâm từng chi tiết. Tính năng đã giúp tôi rất nhiều trong lĩnh vực này. Tôi cảm thấy điểm yếu của tôi vẫn chưa có định hướng chính xác cho tương lai bởi vì tôi muốn hoàn thành công việc càng nhiều càng tốt. Tôi nhận ra việc này tổn hại đến chất lượng và tôi đang tìm kiếm về sự chất lượng và số lượng. Mục tiêu ngắn hạn của tôi là tìm được vị trí mà tôi có thể sử dụng kiến thức và thế mạnh mà tôi có. Tôi muốn cống hiến hết sức mình cho công ty mà tôi làm việc cho. Về mục tiêu dài hạn tôi sẽ lấy 2 năm kinh nghiệm làm việc để trau dồi thêm kĩ năng, 3 năm sau tôi sẽ thăng cấp lên giám sát nhà hàng. Sau 5 năm sẽ có chức vụ quản lý nhà hàng. Mong muốn của tôi là được làm trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp.

Tiêu đề hồ sơ: Nguyễn Ngọc Khả Nhi - Hồ sơ xin việc - Nhân viên nhà hàng
Trình độ học vấn / chuyên môn :
2019 - 2022
Quản trị khách sạn
Cao đẳng
Cao đẳng Fpt Polytechnic

Từng tham gia các sự kiện tổ chức tại trường và có cơ hội được làm công việc tổ chức sự kiện. Đã hoạt động tích cực hoạt động ngoại khóa.

Kinh nghiệm làm việc:
11/2019 - 8/2020
nhân viên part time
Restaurant Viet Vililage
15-17 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Thực hiện quy trình phục vụ và lấy order từ khách hàng, bảo quản các dụng cụ làm việc. Giới thiệu và phục khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng. Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Mức lương tôi được nhận là 25k/1h. Do lúc đang làm tôi phải đi thực tập tại trường do yêu cầu nên phải nghỉ việc tại đây, sau đó thì chỉ thị 16 nên tôi không có cơ hội đi làm lại. Khi tôi làm việc ở đó đã làm tổ chức các bữa tiệc tại nhà hàng từ tiệc lớn tới bé.

Kỹ năng:
Nhân viên phục vụ chăm chỉ
80%
Giải thưởng:
12/2021
Bằng cao đẳng tốt nghiệp loại giỏi

Trãi qua 2 năm 4 tháng tại Trường cao đẳng FPT Polytechnic

Thông tin tham khảo:
Lê Thị Ái
nhân viên part time
Trường cao đẳng FPT Polytechnic
qhdn.fplhcm@fe.edu.vn
(028) 7308 8800
Mong muốn về công việc:
Áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong 2 năm làm việc chuyên ngành nhà hàng – khách sạn để phấn đấu trở thành một Account Executive xuất sắc, giúp gia tăng hiệu quả công việc, thúc đẩy sự phát triển vượt trội cho Công ty. Mong muốn làm trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp