Họ và tên:

Trần Thị Huỳnh Như

Email:

22t**************@*****.com

Số điện thoại:

03********

Ngày sinh

01/02/1999

Địa chỉ:

923/32 Lê Văn Lương Phước kiển Nhà Bè TPHCM

Giới tính:

Nữ

Tôi tên: Trần Thị Huỳnh Như bản thân đang theo học ngành quản trị nhà hàng -khách sạn tại trường Đại học Tôn Đức Thắng Hiện tại tôi đang tìm kiếm một công việc, vị trí mà bản thân có thể thử thách và tận dụng được những kiến thức để giúp ích cho công việc. Tôi muốn cống hiến hết mình cho niềm đam mê công việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn đặc biệt là bộ phận F&B nơi tôi có thể hiện sự say mê với những món ngon, bánh ngọt... Vì sở thích của bản thân tôi là được nhìn thấy những món ngon được trang trí lộng lẫy từ bàn tay tài hoa của người đầu bếp và tôi cũng là người rất yêu thích nấu ăn. Bên cạnh đó điểm mạnh của tôi là có khả năng linh hoạt, ứng biến nhanh trong công việc, hòa đồng, vui vẻ, trung thực biết học hỏi và cống hiến hết mình cho công việc. Rất mong quí doanh nghiệp có thể xem xét ạ!

Tiêu đề hồ sơ: Ứng tuyển vị trí thu ngân _Trần Thị Huỳnh Như
Trình độ học vấn / chuyên môn :
2017 - 2021
Quản trị nhà hàng khách sạn
Đại học
Đại học Tôn Đức Thắng

Trong khoảng thời gian 4 năm tưởng chừng dài mà không ở trường đại học tôi đã tiếp thu cho mình những kiến thức cơ bản của ngành nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó tôi cũng thử sức với nhiều công việc làm thêm ngoài mục đích tìm kiếm thêm kinh nghiệm nó còn là nguồn thu nhập cho cuộc sống xa nhà xa quê của tôi ở nơi thành phố đông đúc này. Từ những công việc chập chững bước vào nghề như nhân viên phục vụ tại nhà hàng sushi ở một trung tâm thương mại, kế đến là nhân viên chính thức của trung tâm hôi nghị và yến tiệc The Adora Premium và nhân viên part-time tại bộ phận banquet của khách sạn Sofitel SaiGon plaza. Công việc cuối cùng chắc có lẽ không liên quan đến ngành nhà hàng khách sạn nhưng chính nó đã cho tôi một trải nghiệm hoàn toàn mới về ngành dịch vụ đó là nhân viên bán hàng tại một shop quần áo. Chính công việc này làm cho tôi có thể gặp gỡ được những người bạn và tiếp xúc với nhiều khách hàng khách nhau từ bình dân cho đến sang trọng giúp tôi có những trải nghiệm khó quên ở đây.

Kinh nghiệm làm việc:
6/2020 - 2/2021
nhân viên bán hàng
FmStyle SaiGon
322 Nguyễn Thị Thập Tân Quy Quận 7, TPHCM

Đây là khoảng thời gian sau dịch covid 19 bùng phát trên toàn thế giới, ngành dịch vụ nói chung gần như đi vào trạng trái suy thoái đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ nhà hàng khách sạn. Chính vì thế, đây là công việc thay thế và giúp tôi kiếm thêm thu nhập hỗ trợ cho việc học.

2/2019 - 2/2020
nhân viên phục vụ
SofitelPlazaSaiGon
17 Le Duan phường Bến Ngé quận 1 TPHCM

Kỹ năng:
Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc cao.
80%
Giải thưởng:
Thông tin tham khảo:
Trần Thị Huỳnh Như
nhân viên phục vụ
Đại học Tôn Đức Thắng
22tranthihuynhnhu@gmail.com
0348891294
Mong muốn về công việc:
Mong muốn thực hành thêm các công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, cải thiện các kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt hơn để phục vụ cho công việc hiện tại và sau này. Tận tậm đóng góp hết mình cho công việc và cố gắng học hỏi nhiều hơn để đáp ứng được vị trí của doanh nghiệp cần. Tương lại, có thể tìm kiếm những cơ hội và thách thức trong nghề nghiệp định hướng bản thân sau này là môt nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ hoặc xa hơn là một quản lý xuất sắc trong công việc được giao và mang giá trị, chất lượng và truyền tải những thông điệp từ quý doanh nghiệp đến khách hàng