Họ và tên:

Phùng Văn Linh

Email:

duo**********@*****.com

Số điện thoại:

09********

Ngày sinh

11/07/1993

Địa chỉ:

vĩnh nguyên , Nha Trang.

Giới tính:

Nam

Tôi tên là Phùng Văn Linh , năm nay 27 tuổi . Tôi tốt nghiệp Trường trung cấp đào tạo nghề KOTO năm 2015, Chuyên đào tạo về ngành Dịch vụ nhà hàng khách sạn - Du Lịch , do Học Viện BOXHILL của ÚC tài trợ , sau khi ra trường tôi có tham gia thực tập tại khách sạn SHERATON 2 tháng và Press Club tại Hà Nội 1 tháng . Năm 2016 tôi bắt đầu công việc tại một số quán Bar khu phố tây Hà Nội và sau đó chuyển đến Nha Trang , Năm 2017 tôi chuyển sang làm nhân viên điều hành và bán vé xe khách NAM PHUONG tại Nha Trang. Tháng 11 năm 2017 Tôi chuyển sang làm HDV Du Lịch Tiếng Trung cho CTY LAZY CAT TRAVEL đến tháng 2 năm 2020 tại Nha Trang. Trong suốt 5 năm vừa qua Tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong Lĩnh Vực : Quản lý , Giao tiếp , Chăm sóc khách hàng , có kinh nghiệm xử lý tốt mọi tình huống phát sinh . Nắm bắt được tâm lý khách hàng trong lĩnh vực Dịch Vụ. Trình độ ngoại ngữ : Tôi giỏi nhất môn tiếng Trung , Tiếng Anh thì có thể giao tiếp tốt về cơ bản ngành dịch vụ. Tôi chịu được áp lực và thích ứng rất nhanh trong mọi môi trường làm việc.

Tiêu đề hồ sơ: Hướng Dẫn Viên -Phiên Dịch - Phục Vụ - Nhân Viên Kinh Doanh
Trình độ học vấn / chuyên môn :
2013 - 2015
Dịch vụ nhà hàng khách sạn - Du lịch
Trung cấp
Trung Tâm Đào Tạo nghề KOTO

Học và thức hành : Phục Vụ , Pha Chế , Quản lý . Tham gia hoạt động từ thiện xã hội : nấu cơm phát từ thiện , chương trình áo ấm mùa đông cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa .

Kinh nghiệm làm việc:
11/2017 - 2/2020
HDV Du Lich
LAZY CAT TRAVEL
khu tập thể 510 trường sơn , vĩnh nguyên , Nha Trang .

Tổ chức sự kiện tour , chịu trách nhiệm liên lạc và lên kế hoạch cho chuyến đi , hướng dẫn và training du khách vui chơi an toàn . Training cho học viên mới cho công ty.

Kỹ năng:
Quản lý , làm việc nhóm ,giao tiếp
90%
Giải thưởng:
12/2018
Nhân viên xuất sắc của năm

đóng góp và đạt được nhiều thành quả xuất sắc cho công ty .

Thông tin tham khảo:
Mong muốn về công việc: