Họ và tên:

Ngô Nguyễn Công Minh

Email:

con********@*****.com

Số điện thoại:

Ngày sinh

28/03/1989

Địa chỉ:

350/54/40 Lê Đức Thọ, p6, Gò Vấp, TPHCM

Giới tính:

Nam

Tiêu đề hồ sơ: Ứng tuyển nhân viên Thu mua - Cung Ứng - Bếp
Trình độ học vấn / chuyên môn :
2011 - 2014
Kỹ sư phần mềm
Đại học
Đại học Công Nghiệp TPHCM

- Thiện nguyện cùng Nhóm từ thiện cháo Tâm - Mang món ăn đến với những người vô gia cư

2007 - 2010
Hệ thống thông tin quản lý
Cao đẳng
Cao đẳng Tài Chính Hải Quan

Kinh nghiệm làm việc:
1/2020 -
Nhân viên Cung Ứng - Thu Mua
Công ty TNHH S.O.L
Hồ Chí Minh

- Nhận Order từ các nhà hàng trong chuỗi, lọc theo NCC và order hàng cho các bên nhà hàng. - Tìm NCC mới, so sách giá cả, Deal giá với NCC cũ cho giá tốt hơn. - Đối chiếu chứng từ mua hàng với list Order để làm đề xuất thanh toán cho NCC. - Mua hàng hỗ trợ khi hết hàng đột xuất. - Giải quyết thắc mắc giữa nhà hàng và NCC. - Hỗ trợ Non - Food và Food. Lý do nghỉ việc: - Môi trường không phù hợp

5/2019 - 10/2019
Quản lý Bếp
Nhà hàng Ootoya
Ho Chi Minh City, Vietnam

Nhiệm vụ: Đứng chính và quản lý chất lượng món ăn của bếp Salad, Chiên, Nướng, Nóng. Kiểm tra nguồn nguyên liệu, nguồn hàng mỗi cuối ngày Lên món ăn theo Order của Phục vụ Lên lịch làm việc cho Bếp, chạy chương trình cho trên Facebook (bài đăng, quảng cáo) Lý do nghỉ việc: Môi trường không phù hợp

9/2018 - 3/2019
Nhân viên bếp bánh phụ
Công ty Paris Baguette - Chi nhánh Aeon Tân Phú
Ho Chi Minh City, Vietnam

Nhiệm vụ: Khâu định hình bánh Kiểm tra nguồn nguyên liệu Lý do nghỉ việc: Môi trường nhàn rỗi

3/2018 - 9/2018
Bếp chính bếp nóng
Công ty CP Shinko - (đã đóng cửa)
Ho Chi Minh City, Vietnam

Nhiệm vụ: Đứng chính và quản lý chất lượng món ăn của bếp Salad, Chiên, Nướng, Nóng. Kiểm tra nguồn nguyên liệu, nguồn hàng mỗi cuối ngày Lên món ăn theo Order của Phục vụ Lý do nghỉ việc: Cắt giảm nhân sự

11/2014 - 3/2018
Trợ lý cửa hàng -Quản lý Bếp
Nhà hàng Hareya
Ho Chi Minh City, Vietnam

Nhiệm vụ: Quản lý chất lượng món ăn của bếp Salad, Chiên, Nướng, Nóng. Quản lý Nhân viên bếp và phục vụ Kiểm tra nguồn nguyên liệu, nguồn hàng mỗi cuối ngày Thu ngân và kế toán Phục vụ khách hàng Lên món ăn theo Order của Phục vụ Chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân viên, tìm nguồn hàng mới, quảng cáo cho nhà hàng mới

Kỹ năng:
Bếp
60%
Quản lý vệ sinh, hàng hóa.
60%
Ai, PTS, WEB, Office
60%
Kỹ năng giao tiếp ứng xử
80%
Xử lý tình huống, số liệu
80%
Giải thưởng:
Thông tin tham khảo:
Mrs. Nga
Trợ lý cửa hàng -Quản lý Bếp
Nhà hàng Ootoya
nga@ootoya.co.jp
0968850448
Ms Hạnh
Trợ lý cửa hàng -Quản lý Bếp
Công ty SOL
myhanh.chau@sol.com.vn
0933914927
Mr Đạt
Trợ lý cửa hàng -Quản lý Bếp
Công ty S.O.L
huudat.nguyen@sol.com.vn
0389765470
Hồ sơ đính kèm:
Mong muốn về công việc:
- Tôi mong muốn tìm kiếm một môi trường năng động, hòa đồng, bên cạnh đó có sự công bằng và cạnh tranh. Các sếp có thể lắng nghe ý kiến nhân viên và thấu hiểu. - Đang rất muốn làm việc bên mảng Nhân sự và Kho, những mảng liên quan đến tính toán. - Cực kì yêu thích Bếp và sự quản lý Bếp. - Có thể làm tốt mọi công việc được yêu cầu