• Xây dựng thực đơn định kỳ
• Quản lý hoạt động, điều phối Bếp ăn trong công ty
• Thực hiện các công tác vệ sinh bếp ăn theo lịch và quy định
• Giữ gìn, bảo quản đồ dùng thiết bị cơ sở vật chất trong Bếp
• Đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ Bếp
• Xây dựng quy trình vận hành hệ thống Bếp tiêu chuẩn
*Nơi làm việc: Bệnh Viện Nhi Đồng 1
• Kinh nghiệm: tối thiểu 1 – 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng
• Có chứng chỉ đào tạo nghề Bếp
• Có kiến thức tốt về An toàn vệ sinh thực phẩm
• Nhạy bén trong công việc và xử lý tình huống
• Thưởng vào các ngày lễ trong năm
• Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm
• BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
*THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Liên hệ: Hồng Huệ - 0869643271
- Email: Nộp hồ sơ