-Chuẩn bị dụng cụ ăn & chia suất , vệ sinh khu vực phục vụ
- Vệ sinh các quầy phục vụ thức ăn, châm nước quầy hâm thức ăn vào mỗi buổi sáng và xả nước vào cuối ngày.
- Chia thức ăn phục vụ khách hàng mỗi ngày.
- Vệ sinh khay và dụng cụ phục vụ
- Lau khô các dụng cụ phục vụ khách hàng (mâm,dỉa,muổng nỉa…).
- Công việc khác theo yêu cầu quản lý
- Làm từ thứ 2 đến thứ 6; thứ 7 được nghỉ & chủ nhật
- Đam mê, từng làm trong môi trường bếp
Sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm
Hồ sơ đầy đủ
Ưu tiên: Có kinh nghiệm làm trong môi trường bếp nhà hàng, canteen