- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường sản xuất/ chế biến, nhà hàng….
- Nhiệt tình, chịu khó, trách nhiệm trong công việc.
- Ham học hỏi, chủ động tiếp cận các công việc mới.
- Yêu thích công việc liên quan đến bếp, đồ ăn.
- Chăm chỉ, cẩn thận trong công việc
Làm việc : Ứng viên được sắp xếp địa điểm làm việc gần nhất với nơi ở. ( Cầu Giấy, Hoàn Kiếm)
• Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge), tiền tips, v..v
. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
• Nghỉ 4 ngày/tháng, 12 ngày phép/năm
• Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
• Cơ hội thăng tiến cao.
• Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
• Thưởng cuối năm. thưởng doanh thu nhà hàng