- Làm việc dưới sự điều hành trực tiếp của trưởng bộ phận.
- Công việc được sắp xếp bố trí theo ca làm việc luân phiên không cố định ca làm việc.
- Đối với những ngày không có tiệc : Ca 1 : 7h-11h, ca 2: 14h30-18h30
- Đối với những ngày có tiệc :
+ Đối với ngày có 1 tiệc : Ca 1 : 7h-15h, ca 2: 14h30-21h45
+ Đối với ngày có 2,3 tiệc : Ca làm việc giống nhau từ : 7h-21h45
- Ngày of trong tuần : 1 ngày / 1 tuần.
- 1 Năm có 12 ngày nghỉ phép.
- Ca làm việc, làm làm việc sẽ căn cứ theo lịch tiệc của nhà hàng.
- Nhân viên muốn tìm công việc ổn định, gắn bó lâu dài với nhà hàng.
- Không cần biết việc, chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn cụ thể công việc.
- Được bao cơm
- Được kí hợp đồng, mua bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
- Được thưởng tháng 13
- 1 Năm được 12 ngày phép năm
- Được nghỉ tết 10 ngày : từ ngày 28 âm lịch đến hết mùng 7 âm lịch.
- Được đi tham qua du lịch hàng năm
- Tùy theo doanh thu của nhà hàng sẽ được tháng 14
- Các chị phí khác từ tiền bán ve chai,... thì tổ được quyền chia nhau.