Mô tả công việc
CÔNG VIỆC: - Tiếp nhận đơn đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho nhân viên bếp. - Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Kiểm soát số lượng và chất lượng hàng hoá, nguyên liệu thực phẩm khi nhập vào, xuất ra. - Kiểm soát nguồn nguyên liệu, thực phẩm trong kho hàng, lên kế hoạch nhập nguyên liệu cho ca tiếp theo. - Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và dụng cụ bếp. - Trực tiếp đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
YÊU CẦU: - Có kinh nghiệm làm bếp, sẽ được đào tạo thêm sau khi nhận việc. - Yêu thích nghề bếp. - Có tính ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ - Có tiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc tiếng Nhật là 1 lợi thế