- Quản lý chi phí, doanh thu,...
- Quản lý hàng hóa, tài sản,...
- Quản lý hoạt động của nhà hàng
- Kiểm tra tác phong, hàng tồn, vệ sinh ở nhà hàng
- Sắp xếp lịch làm việc cho các bạn nhân viên
- Xử lý các vấn đề, sự số từ khách hoặc của nhà hàng
- Đưa ra hướng giải quyết, khắc phục và phát triển nhà hàng
- Có khả năng giao việc và kiểm soát nhà hàng
- Có tinh thần làm việc nhóm, có năng lực lãnh đạo
- Có khả năng làm việc dưới áp lực
- Trung thực, năng động, cẩn thận và là người chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Kỹ năng đàm phán và giao tiếp với khách hàng tốt.
- Được hưởng mọi chế độ của cty , đóng BHXH, BHYT.....
- Được phụ cấp bữa ăn
- Thưởng lễ, du lịch hàng năm tại công ty
- Có cơ hội thăng tiến cao trong công việc
- Làm việc trong môi trường năng động
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty