Sơ chế nguyên vật liệu dung để phục vụ khách theo phân công
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của người phụ trách.
- Chuẩn bị các loại bát, đĩa CCDC để đựng món.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định.
Sẽ được đào tạo thêm khi vào nhận việc.
+ Phụ cấp ăn ca 24.000đ/ bữa
- Part time: 25.000đ-30.000đ/ 1 tiếng
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN
- Được hưởng các chế độ sinh nhật, lễ tết, lương tháng 13
- Cấp phát Đồng phục theo quy định
- Chế độ thưởng theo doanh thu khi doanh thu vượt chỉ tiêu
- Đào tạo nghiệp vụ hàng tháng
- Tăng lương 1 lần/ năm