Chế biến thực phẩm theo thực đơn.
Đảm bảo tính chính xác, thống nhất.
BẾP CHÍNH: 2 Vị Trí
BẾP PHỤ: 5 vị trí
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ: 5 Vị trí
Yêu bếp, thích nấu ăn, có kinh nghiệm bếp là 1 lợi thế (tuổi từ 18 - 30 tuổi).
Có tinh thần cầu tiến và học hỏi.
Chịu được áp lực, nhanh nhẹn, chu đáo.
☀️ Vị Trí Phục Vụ:
Nói chuyện nhỏ nhẹ, giọng nói dễ nghe.
Có tính quan sát cao, học chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách Sạn và biết tiếng Anh là một lợi thế.
Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
Lương theo thoả thuận, năng lực làm việc.
Thưởng, phụ cấp, du lịch hàng năm.