Ofood Tuyển Trưởng Ca Cửa Hàng
3 năm trước
Thủ Đức
Phục vụ, Quản lý nhà hàng
Hành chính
Theo tháng
6,000,000 đ
8,000,000 đ
Dưới 1 năm
14-02-2121
Mô tả công việc
- Xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng.

- Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh…cho nhà hàng.

- Tổ chức thực hiện theo các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành.

- Phối hợp với phòng kinh doanh tiếp thị xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Giám đốc điều hành duyệt.

- Tổ chức hệ thống đánh giá về khách hàng (các nhu cầu của khách, khếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty và chuyển các thông tin về khách hàng cho phòng kinh doanh tiếp thị.

- Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng


Yêu cầu công việc
NAM/NỮ 20 - 35 tuổi Nhiệt huyết, chịu khó, ham học hỏi. Kỹ năng giải quyết vấn đề. Khả năng chịu đựng áp lực công việc. Tính linh hoạt.

Quyền lợi
• Tham gia BHXH, BHYT, BHTN... và các chế độ nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước. • Lễ tết được nhân thêm giờ công. • Được hướng dẫn và đào tạo thường xuyên các khoá học kỹ năng hỗ trợ cho công việc
Tạo một tài khoản miễn phí để tìm hàng ngàn Cơ hội việc làm, việc làm & nghề nghiệp xung quanh bạn!
1,562
240