- Nhận khách từ Lễ tân (Hostess) của nhà hàng;
- Giới thiệu thực đơn - tư vấn cho khách hàng chọn món ăn, thức uống phù hợp;
- Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar;
- Phục vụ thực khách trong quá trình trải nghiệm tại nhà hàng;
- Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng;
- Thu dọn bàn, đảm bảo vệ sinh để chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo;
- Đảm bảo vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định;
- Báo cáo giám sát ca, quản lý về các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
- Tốt nghiệp tối thiểu trung cấp
- Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi;
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
_ Có thể giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế
- Tiền tip và thưởng phí phục vụ hàng tháng;
- 01 ngày nghỉ hàng tuần, 12 ngày phép năm;
- Thưởng tháng 13;
- Bảo hiểm XH-YT-TN theo quy định;
- Đào tạo theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp.