- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Thời gian làm việc sẽ có 2 ca: 7h-15h hoặc 13h-21h
- Cơ hội cho các bạn muốn phát triển trong lĩnh vực F&B.- Môi trường làm việc Chuyên nghiệp, Hiện đại và Sang trọng
- Đồng phục riêng của Nhà hàng