Mô tả công việc:
- Phục vụ bàn tại nhà hàng (bao gồm order thức ăn và nước uống từ khách
- Sep bàn ăn
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực trực trách
2/ NHÂN VIÊN BẾP NÓNG, BẾP SUSHI
Mô tả công việc:
- Theo dõi mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phụ trách khu vực bếp theo phân công hàng ngày.
- - Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng.
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động.
- Trung thực, gắn bó, ham học hỏi (đã có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực được ưu tiên)
- Nhanh nhẹn, chịu khó, trách nhiệm với công việc
- Tính tình vui vẻ. Cởi mở
- Ngoại hình ưa nhìn.
Thời giam làm việc: ca gãy (từ 10h-14h và từ17h22h)
Yêu cầu công việc:
- Siêng năng.
- Làm việc nhanh nhẹn, sạch sẽ.
- Có kinh nghiệm về bảo quản, sơ chế thực phẩm.
- Nam - Nữ tuổi từ 18 đến 35.
- Vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng, trung thực, có trách nhiệm
- Có tinh thần cầu tiến
- Nhận tiền tips từ khách hàng (nếu có)
- Thưởng thêm nếu hiệu quả làm việc cao