Thực hiện các món ăn Nhật theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Toàn thời gian ca gãy 9 tiếng từ 10h-14h và 17h-22h (nghỉ giữa ca 3 tiếng).
Yêu cầu:
Nam/ nữ từ tuổi 20 - 30 Tuổi
- Kinh nghiệm từ 2-3 năm chuyên về Bếp Nhật/ Bếp nóng/ Bếp Lạnh
- Ưu tiên ứng viên thành thạo các món, tạo ra món độc đáo
- Thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm
- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn , làm việc nhóm tốt.