Đảm bảo số lượng, cân lượng, chất lượng khẩu phần ăn của món ăn theo quy định; c. Đảm bảo bữa ăn sáng sẵn sàng vào lúc 6h45 sáng hàng ngày; Hỗ trợ trình bài bàn buffet về các món đặt sẵn khi đã chuẩn bị xong; Giờ đóng order cho món chính 19h30; Lịch sự, lễ phép và thân thiện với tất cả mọi người. Từ cấp trên, đồng nghiệp đến khách hàng – luôn tươi cười; Yêu nghề, nhìn thấy được quyền lợi và trách nhiệm của mình trong bộ phận và trong nghề; Phục vụ tất cả những yêu cầu hợp lý lý của khách, kể cả những yêu cầu đột xuất;
- Hỗ trợ chổ ở nếu nhân viên có nhu cầu ở tại nơi làm việc