Trưởng bộ phận ẩm thực/ Giám đốc nhà hàng (FBM): 01 người
Chịu trách nhiệm quản lý và đạt được lợi nhuận cho tất cả các hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm nhà hàng, quầy bar, phòng tiệc ;
Chịu trách nhiệm về nhân sự của bộ phận dịch vụ ẩm thực ;
Chịu trách nhiệm về kế hoạch phát triển của dịch vụ ẩm thực;
Chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn đào tạo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn .
Tư vấn và điều hành công việc hiệu quả nhằm hỗ trợ Ban lãnh đạo đạt được mục tiêu chiến lược.
Quản lý nhà hàng Bistro : 01 người
Có kinh nghiệm 2 năm trở lên tại các mô hình nhà hàng Bistro
Chịu trách nhiệm về chất lượng ẩm thực tại nhà hàng, đào tạo nhân viên đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ.
Nhân viên phục vụ bàn : 05 người
Sắp đặt khu vực nhà hàng hoàn hảo để sẵn sàng đón và phục vụ khách hàng;
Nhận order, phục vụ đồ ăn cho khách
Yêu cầu : có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 3 năm trở lên tại các khách sạn 4*- 5*
Quản lý nhà hàng Bistro : 01 người
Có kinh nghiệm 2 năm trở lên tại các mô hình nhà hàng Bistro
Nhân viên phục vụ bàn : 05 người
Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm tại mô hình nhà hàng Bistro.
Mức lương: 20-30M tùy theo năng lực
Quản lý nhà hàng Bistro : 01 người
Mức lương : 10-12M
Nhân viên phục vụ bàn : 05 người
Mức lương : 5-6M tùy theo năng lực
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về mail : Nộp hồ sơ hoặc zalo, ib vào số 0904.884.791