Khách Sạn Bảo Sơn Tuyển Dụng
4 năm trước
Đống Đa
Phục vụ, Quản lý nhà hàng
Nam
Dài hạn
Hành chính
Theo tháng
7,000,000 đ
12,000,000 đ
Chưa có
31-10-2020
Mô tả công việc
Khách sạn Bảo Sơn - Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội cần tuyển:

Trưởng bộ phận ẩm thực/ Giám đốc nhà hàng (FBM): 01 người

Chịu trách nhiệm quản lý và đạt được lợi nhuận cho tất cả các hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm nhà hàng, quầy bar, phòng tiệc ;

Chịu trách nhiệm về nhân sự của bộ phận dịch vụ ẩm thực ;

Chịu trách nhiệm về kế hoạch phát triển của dịch vụ ẩm thực;

Chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn đào tạo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn .

Tư vấn và điều hành công việc hiệu quả nhằm hỗ trợ Ban lãnh đạo đạt được mục tiêu chiến lược.

Quản lý nhà hàng Bistro : 01 người

Có kinh nghiệm 2 năm trở lên tại các mô hình nhà hàng Bistro

Chịu trách nhiệm về chất lượng ẩm thực tại nhà hàng, đào tạo nhân viên đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ.

Nhân viên phục vụ bàn : 05 người

Sắp đặt khu vực nhà hàng hoàn hảo để sẵn sàng đón và phục vụ khách hàng;

Nhận order, phục vụ đồ ăn cho khách


Yêu cầu công việc
Trưởng bộ phận ẩm thực/ Giám đốc nhà hàng (FBM): 01 người

Yêu cầu : có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 3 năm trở lên tại các khách sạn 4*- 5*

Quản lý nhà hàng Bistro : 01 người

Có kinh nghiệm 2 năm trở lên tại các mô hình nhà hàng Bistro

Nhân viên phục vụ bàn : 05 người

Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm tại mô hình nhà hàng Bistro.


Quyền lợi
Trưởng bộ phận ẩm thực/ Giám đốc nhà hàng (FBM): 01 người

Mức lương: 20-30M tùy theo năng lực

Quản lý nhà hàng Bistro : 01 người

Mức lương : 10-12M

Nhân viên phục vụ bàn : 05 người

Mức lương : 5-6M tùy theo năng lực

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về mail : Nộp hồ sơ hoặc zalo, ib vào số 0904.884.791

Tạo một tài khoản miễn phí để tìm hàng ngàn Cơ hội việc làm, việc làm & nghề nghiệp xung quanh bạn!
1,562
240