Hỗ trợ xây dựng và nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về sản phẩm.
Hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức các món ăn mới.
Hỗ trợ các hoạt động liên quan đến giới thiệu, phát triển sản phẩm như: sự kiện, PR, khuyến mãi, chiêu thị, chụp ảnh quảng cáo thực phẩm, chương trình dạy nấu ăn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.
Tham gia các cuộc phỏng vấn, nghiên cứu về hương vị cũng như thị hiếu của khách hàng về ẩm thực và dinh dưỡng.
Hỗ trợ cung cấp kiến thức chuyên môn và sự hiểu biết sâu sắc về ẩm thực để phân tích sản phẩm, nghiên cứu và đánh giá thị trường.
Hỗ trợ các kiến thức về trang trí và trình bày món ăn.
Thường xuyên cập nhật những trang thiết bị về bếp, công thức món ăn, xu hướng về ẩm thực mới.
Đào tạo những kiến thức cơ bản về bếp và sự hiểu biết về xu hướng thực phẩm cho đội ngũ tiếp thị bán hàng.
Hỗ trợ bộ phận bán hàng giới thiệu và bán sản phẩm.
Cùng với
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trường chính quy: du lịch, nhà hàng khách sạn, các trường dạy nấu ăn…
Tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn ở vị trí bếp, bếp phó hoặc giám sát.
Có kỹ năng nấu nướng và thử vị tốt
Có kỹ năng trình bày và diễn đạt ý tưởng dễ hiểu
Có kiến thức cơ bản về phát triển sản phẩm
Có khả năng ăn nói lưu loát, rõ ràng
Có kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp (nói và viết)
Có kỹ năng sử dụng các ứng dụng vi tính văn phòng (Word, Excel, PowerPoint…)
Ưu tiên kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn 4-5 sao.
Quyền lợi
Lương tháng 13
Du lịch hằng năm
Gói bảo hiểm cao cấp cho bản thân & người phụ thuộc