Hệ Thống Nhà Hàng Sáu Cua Tuyển Tổng Quản Lý Nhà Hàng
3 năm trước
Hóc Môn
Quản lý nhà hàng
Hành chính
Theo tháng
15,000,000 đ
25,000,000 đ
Dưới 1 năm
30-11-2020
Mô tả công việc
Xây dựng, đề xuất và triển khai kế hoạch kinh doanh:

- Thiết lập chỉ tiêu, định hướng và kế hoạch kinh doanh định kỳ, phù hợp với tình hình phát triển chung của nhà hàng.

- Triển khai thực hiện các định hướng, kế hoạch, kiểm soát chi tiết quá trình thực hiện.

- Báo cáo Ban giám đốc từng bước thực hiện.

Xây dựng quy trình hoạt động đạt chuẩn:

- Phối hợp với tất cả các bộ phận liên quan nắm bắt mô tả công việc, quy trình thực hiện theo đúng quy chuẩn nghiệp vụ của từng vị trí.

- Triển khai và giám sát việc thực hiện của từng bộ phận theo Quy chuẩn đã được duyệt. Điều chỉnh ngay khi có phát sinh không đúng quy chuẩn hoặc không phù hợp thực tế.

- Đề xuất Điều chỉnh và cải tiến Quy trình để phù hợp với sự phát triển của Nhà hàng

 Quản lý hoạt động nhà hàng:

- Quản lý toàn bộ hoạt động trong Nhà hàng: bao gồm hoạt động của tất cả các bộ phận, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của Khách hàng, nhân sự của nhà hàng, kết quả kinh doanh của nhà hàng.

- Đảm bảo vận hành tốt các hoạt của nhà hàng.


Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ : 35- 40

- Ưu tiên có kinh nghiệm Quản lí nhà hàng hải sản và phòng Vip.

- Sử dụng được phần mềm máy tính cơ bản

- Có khả năng nắm bắt tốt và cẩn thận trong công việc

- Siêng năng, chăm chỉ và có ý định lâu dài trong công việc

- Làm việc tại môi trường không có máy lạnh do tính chất món ăn


Quyền lợi
Lương: 15-25 triệu - thỏa thuận theo năng lực

Được Off 2 ngày/tháng.

Được tổ chức sinh nhật, vui chơi, thưởng doanh số.

Được ưu tiên và hỗ trợ đào tạo lên các vị trí cấp cao như trưởng khu vực,…( tùy năng lực)

 Xét tăng lương định kỳ vào 30/4, thưởng doanh số hàng tháng, thưởng tháng 13.

Tạo một tài khoản miễn phí để tìm hàng ngàn Cơ hội việc làm, việc làm & nghề nghiệp xung quanh bạn!
1,562
240