* Quản lý hoạt động quầy bar
- Chia ca, phân công lịch làm việc cho các Bartender.
- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.
- Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.
* Lên menu thức uống
- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp đổi mới menu thức uống cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng.
- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu.
* Quản lý các trang thiết bị của bộ phận
- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.
- Liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để xử lý khi các trang thiết bị gặp sự cố trong quá trình pha chế.
* Giải quyết các vấn đề phát sinh
- Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
* Tuyển dụng, đào tạo nhân sự
- Hỗ trợ phỏng vấn, sàng lọc ứng viên
- Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng – khách sạn cho nhân viên mới.
* Công việc khác
- Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.
- Sáng tạo những công thức pha chế mới đáp ứng được yêu cầu, sở thích của khách hàng.
- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, khách sạn, hiệp hội tổ chức.
- Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.
- Làm các báo cáo công việc liên quan.
- Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.
- Mạnh về rượu vang
- Có kinh nghiệm tương đương trong môi trường nhà hàng, khách sạn
- Tình thần học hỏi, cầu tiến, không ngại thay đổi
- Trung thực, siêng năng
- Chịu khó, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, các dịp Lễ, Tết
- Mức lương cạnh tranh (thỏa thuận khi phỏng vấn)
- Hỗ trợ 01 bữa ăn/ngày tại khu làm việc
- Ling động giờ giấc làm việc
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định
- Nghỉ phép thường niên 12 ngày/năm
- Được tham gia đào tạo phát triển bản thân liên bộ phận
- Được giảm giá khi cá nhân hoặc người thân sử dụng dịch vụ nội khu