GIÁM SÁT PHA CHẾ (BAR SUPERVISOR) - MẠNH VỀ RƯỢU VANG
1 năm trước
Đà Lạt
Tiếng Anh
Dài hạn
Ca sáng
Theo tháng
8,000,000 đ
10,000,000 đ
Từ 1 đến 3 năm
16-12-2323
Mô tả công việc

* Quản lý hoạt động quầy bar

- Chia ca, phân công lịch làm việc cho các Bartender.

- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.

- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.

- Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.

- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.

- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.

* Lên menu thức uống

- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn.

- Phối hợp đổi mới menu thức uống cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu.

* Quản lý các trang thiết bị của bộ phận

- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.

- Liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để xử lý khi các trang thiết bị gặp sự cố trong quá trình pha chế.

* Giải quyết các vấn đề phát sinh

- Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.

* Tuyển dụng, đào tạo nhân sự

- Hỗ trợ phỏng vấn, sàng lọc ứng viên

- Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng – khách sạn cho nhân viên mới.

* Công việc khác

- Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.

- Sáng tạo những công thức pha chế mới đáp ứng được yêu cầu, sở thích của khách hàng.

- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, khách sạn, hiệp hội tổ chức.

- Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.

- Làm các báo cáo công việc liên quan.

- Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.


Yêu cầu công việc

- Mạnh về rượu vang

- Có kinh nghiệm tương đương trong môi trường nhà hàng, khách sạn

- Tình thần học hỏi, cầu tiến, không ngại thay đổi

- Trung thực, siêng năng

- Chịu khó, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, các dịp Lễ, Tết


Quyền lợi

- Mức lương cạnh tranh (thỏa thuận khi phỏng vấn)

- Hỗ trợ 01 bữa ăn/ngày tại khu làm việc

- Ling động giờ giấc làm việc

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định

- Nghỉ phép thường niên 12 ngày/năm

- Được tham gia đào tạo phát triển bản thân liên bộ phận

- Được giảm giá khi cá nhân hoặc người thân sử dụng dịch vụ nội khu

Tạo một tài khoản miễn phí để tìm hàng ngàn Cơ hội việc làm, việc làm & nghề nghiệp xung quanh bạn!
1,562
240