* Bếp chính
* Bếp phụ
* Nhân viên Order
* Nhân viên phục vụ
* Nhân viên tạp vụ
*ĐẶC BIỆT: Ưu tiên cho những bạn có thể làm việc xuyên tết (mức lương gấp ba lần, kèm thưởng cuối năm)
1/ BẾP CHÍNH: 2 bạn
BẾP PHỤ: 6 bạn
-Ưu tiên các bạn nam được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường nghề hoặc nhà hàng cao cấp, các bạn có linh nghiệm lâu năm.
-Cần người có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng để sửa chữa theo định kì.
-Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc nếu có nhân viên mới vào.
-Bếp chính luôn kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan.
-Luôn lắng nghe, trao đổi và trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng để bộ phận bếp tốt hơn mỗi ngày.
-Mô tả công việc chính xác cho từng vị trí bếp sẽ trao đổi khi sắp xếp ca làm.
*MỨC LƯƠNG: trao đổi trực tiếp khi phỏng vẫn để thương lượng mức lương phù hợp với tay nghề.
2/NHÂN VIÊN ORDER: 6 bạn
-Ưu tiên ứng viên nữ có kinh nghiệm phục vụ trong các Nhà hàng, Khách sạn. Ngoại hình ưu nhìn là một lợi thế.
– Thực hiện quy trình đón khách và tiếp khách hàng.
– Tư vấn, truyền tải tốt thông tin đến khách sử dụng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng.
– Chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
– Có kỹ năng giao tiếp khéo léo, kỹ năng tư vấn, tư duy dịch vụ tốt.
– Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp cơ bản Tiếng Anh.
– Có kỹ năng xử lý tình huống và nắm bắt tâm lý khách hàng.
– Đáp ứng được thời gian làm việc theo ca kíp.
Thời gian làm việc:
Ca ngắn: 10h-15h hoặc 17h-23h
Ca dài: 15h- 23h
*MỨC LƯƠNG: 16k/1h
3/ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ: 15 bạn
-Tư vấn, mời khách hàng sử dụng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng.
-Trực tiếp nướng tại bàn cho khách.
– Phối hợp với bộ nhà phận bếp, bar bưng bê đồ ăn, đồ uống ra theo nhu cầu của Khách.
– Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng khu vực làm việc và khu vực bàn khách.
– Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.
-Chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
– Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp cơ bản Tiếng Anh.
Thời gian làm việc:
Ca ngắn: 10h-15h hoặc 17h-23h
Ca dài: 10h-17h hoặc 17h-23h
*MỨC LƯƠNG: 17k/1h
4/ NHÂN VIÊN TẠP VỤ
– Rửa bát đũa chén dĩa
-có thể làm được xuyên tết hay ko?!
-vị trí ứng tuyển?!
-nguyện vọng khi làm việc tại nhà hàng?!
-kinh nghiệm và lợi thế?!
ỨNG TUYỂN
GABO Grill and Hotpot 55B Nguyễn Chí Thanh- Hải Châu- Đà nẵng
Nộp hồ sơ theo một trong những phương thức sau:
1. Nộp trực tiếp: Tại 57 Nguyễn Chí Thanh- Hải châu- Đà Nẵng Gọi trước 30p khi đến nộp hồ sơ 0905691689 (mr.Hùng)
2. Nộp online: Ứng viên điền đầy đủ các thông tin theo mẫu CV chuẩn 2020 gửi về địa chỉ email: Nộp hồ sơ