1. Quản lý nhân viên trong cửa hàng:
- Sắp xếp các ca làm việc cũng như phân bố vị trí làm việc cho nhân viên.
- Thực hiện kiểm tra cũng như đánh giá thái độ, hiệu quả làm việc của nhân viên tại cửa hàng theo từng tháng, quý hoặc năm.
- Thường xuyên tổ chức các cuộc họp theo định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng để tiếp nhận báo cáo công việc từ nhân viên.
- Kịp thời xử lý những vấn đề còn tồn đọng.
2.Tham gia trực tiếp vào quá trình tuyển dụng và đánh giá các ứng viên tiềm năng cho cửa hàng.
3. Tiếp nhận các thông tin liên quan đến nhân viên mới và thực hiện hướng dẫn công việc.
4. Giám sát, quản lý quy trình bán hàng, kho, bếp và các vấn đề phát sinh khác