- Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào);
- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình;
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.
- Khả năng làm việc sáng tạo, độc lập và theo nhóm tốt.
- Có kỹ năng phân công và sắp xếp công việc.
- Cẩn thận, kỹ lưỡng, trung thực, thẳng thắn, sẵn sàng học hỏi và không ngại thử thách với những ý tưởng mới.
- Có ý chí thăng tiến, đam mê nấu nướng, chế biến món ăn.
Thời gian làm việc: Từ 10h-22h (nghỉ giữa ca 2 tiếng)