-Hiểu về sản phẩm và menu, tư vấn khách hàng về món ăn, thức uống.
-Nhận order từ khách và nhập món.
-Set-up bàn và dọn dẹp.
-Đảm bảo vệ sinh các dụng cụ ăn uống: dĩa, dao, nĩa, ly, tách,...
-Hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp hoặc sự cố phát sinh, đáp ứng nhu cầu từ
khách hàng về món ăn hoặc thức uống.
-Thực hiện và dọn dẹp các công việc mở ca và đóng ca.
-Làm việc theo sự phân công của quản lý.
-Pha chế món nước theo quy định và công thức của công ty.
-Đảm bảo quy trình và vệ sinh an toàn thực phẩm.
-Đảm bảo vận hành và hàng hoá cửa hàng.
-Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
-Nhận và kiểm tra nguyên vật liệu
-Tư vấn cho khách hàng đồ uống phù hợp
-Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống
-Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách
-Các công việc khác theo hướng dẫn của quản lý.
-Tinh thần hợp tác và làm việc nhóm tốt
-Khả năng ứng xử và giao tiếp tốt
-Tư duy của người làm dịch vụ
-Tính khiêm nhường và trung thực
-Đạo đức nghề nghiệp
-Tinh thần học hỏi, siêng năng, cầu tiến
-Sẵn sàng tăng ca, làm việc những ngày Lễ, Tết.
-Hoạt bát, nhanh nhẹn
-Tuân thủ nội quy của nhà hàng
-Tốt nghiệp từ phổ thông trở lên
-Lương Fulltime: 5.000.000đ – 9.000.000đ/tháng tùy vị trí và ca làm việc
-Phụ cấp cơm, gửi xe, tips.
-Đi làm Lễ/Tết được hưởng lương 300%
-Hưởng ưu đãi giảm 50% khi ăn uống tại hệ thống cửa hàng.
-Thưởng Tết, thưởng gắn bó theo Chính sách công ty