- Biết cách sử dụng các công cụ dụng cụ nhà bếp.
- Có hiểu biết về cách sử dụng các trang thiết bị trong bếp.
- Có kiến thức về kỹ năng bảo quản thực phẩm đạt chuẩn.
- Biết cách sắp xếp tủ lạnh, tủ động và bảo quản thực phẩm.
- Chuẩn bị các nguyên liệu cho bếp chính lên món.
Thời gian làm việc: Ca gãy: 10h - 14h và 17h - 22h, hoặc partime ca lẻ.
Làm việc tại các chi nhánh sau:
- Cao Thắng, P.5, Q.3, TP.HCM;
46 Trường sơn, p2, tân bình
- Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.
- Thử việc 1 tuần với lương 4.500.000 đ/tháng;
- Chính thức: theo năng lực 5.000.000đ/tháng - 5.500.000đ/tháng.
Off 4 ngày/tháng.
Bao cơm.
Tips.
Đồng phục miễn phí: được cấp phát áo, tạp dề, bảng tên, nón.
Sau 6 tháng đến 1 năm được vào HĐLĐ, bảo hiểm, ngày phép năm…theo luật lao động hiện hành.
Thưởng lễ, Tết, tháng 13…theo luật hiện hành.
Xét tăng lương theo năng lực.
Được training đầy đủ.