- Chuẩn bị nguyên liệu cho ngày mai
- Tham khảo ý kiến Khách hàng
- Kiểm kê hàng hóa mỗi ngày
- Hướng dẫn đào tạo phụ bếp
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn...
- Hướng dẫn đào tạo nhân viên
- Luôn giữ khu vực làm việc sạch sẽ
- Tỉ mỉ, cẩn thận, trung thực trong công việc
- Có kinh nghiệm
- Cập nhật các ý tưởng mới trong sản xuất
- Kỹ năng teamwork và quản lý thời gian tốt
- Có khả năng sắp xếp và tối ưu trong công việc
- Giảm giá khi mua bánh tại cửa hàng
- Nộp bảo hiểm khi làm từ 6 tháng
- Nghỉ 4 ngày/ 1 tháng
- Được thưởng trong các ngày Lễ, Tết